5 ข้อแตกต่าง ระหว่าง ซีดี VS ดีวีดี

28 ตุลาคม 2014

ในยุคนี้ แผ่น ซีดี และ แผ่นดีวีดี ในนำมาใช้ทางหลายๆกระบวนการทางเทคโนโลยี และมีความก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ และหลากหลายรูปหลายตามยุคตามสมัย CD คือ แผ่นบันทึก หรือ เก็บข้อมูลของเสียง หรือ Audio ที่แปลสัญญาณ ให้แสดงผลเป็นเสียง ผ่านเครื่องเล่น เครื่องอ่าน DVD หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ ในรูปแบบต่างๆ ในทุกวันนี้ ส่วนแผ่น DVD นั้น จะมีอัตราการเก็บข้อมูลที่ละเอียด และ จุทั้งไฟล์เสียง และภาพ ภาพยนตร์ ได้จำนวนมากกว่า CD มีหลายขนาด ให้เลือกใช้ตามความต้องการ

CD มีความจุที่ไม่มาก เหมาะสำหรับ บันทึกเสียง Auduio

แน่นอนว่า แผ่น CD นั้น จะทำหน้าที่บันทึกเพียง เสียง หรือ Audio เท่านั้น เนื่องจากการประมวลผลในการเบิร์น ถูกชุดคำสั่งให้ทำงานด้วยการบรรทุกข้อมูลเสียงลงในแผ่น โดย เริ่มต้นที่ 75 นาที ต่อแผ่น หรือ อาจจะมีหลากหลายชนิด ที่แผ่น CD ถูกผลิตขึ้นให้ทำงานได้มากชึ้น และ นานขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น

DVD สามารถบันทึกวีดิโอรายละเอียดสูงได้

แผ่น DVD หรือ แผ่นบันทึกเสียง ภาพนิ่ง ภาพยนตร์ ความละเอียดสูงได้ อีกทั้งยังบันทึกได้นานเริ่มที่ 74 นาที ซึ่งมีหลายขนาดมาก เพื่อให้เลือกขนาดในการใช้งาน บางชนิดอาจมีวงประมาณ 90 นาที จะเป็นชนิดพิเศษ ที่สามารถบันทึกได้นาน เท่ากับหนัง 1 เรื่อง DVD หนึ่งแผ่น สามารถเก็บภาพได้ เพื่อฉายสไลด์ และ สามารถบันทึกเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ ตามชนิดของแผ่น DVD อีกด้วย

CD มีข้อจำกัด ด้านประสิทธิภาพของแผ่น

แผ่น CD นั้น เป็นแผ่น ที่มีความจุราวๆประมาณ 700MB หรือ 800 MB หรือ น้อยกว่านี้ก็มี แล้วแต่ชนิด ซึ่งในปัจจุบันแผ่น CD ก็นำไว้บันทึกเสียง เพื่อนำไปเปิดกับเครื่องมือต่างๆ เช่นเครื่องเล่น CD DVD คอมพิวเตอร์ เครื่องบันทึกเสียงตามโรงเรียน สถานที่ราชการ เนื่องจากข้อมูลไม่หาย อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพที่การแสดงผลของ Audio หรือ เสียงจากแผ่น CD อีกด้วย

DVD สามารถนำเข้าภาพนิ่งได้ เหมือนการฉายสไลด์

อย่างที่กล่าวไปข้าต้น แผ่น DVD สามารถนำมาใช้บันทึก ภาพนิ่งได้จำนวนมากๆ ได้ และสามาถนำเสียงเข้าไปใส่เพิ่มเติมได้อีกด้วย สามารถบันทึกไฟล์เสียง และ ไฟล์ภาพ อยู่ในแผ่นเดียวกันได้ และสามารถใช้งาน แสดงผลออกมาได้ดีเช่นรูปภาพที่บันทึกในแผ่น DVD สามารถฉายเป็นสไลด์ ได้

DVD มีหลากหลายชนิด สำหรับการเลือกใช้งาน

DVD มีหลายชนิด ในปัจจุบัน รวมแล้วสรุปน่าจะมีประมาณ 6 ชนิด เช่น DVD ROM,DVD –R,DVD-RW เป็นต้น บางชนิดก็จะมีลักษณะของการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยรูปร่าง ลักษณะภายนอก นั้น เหมือนกันทุกประการ แผ่น DVD นั้นจะเป็น พลาสติกโพลิคาบอเนต ที่สามารถบันทึกเสียงได้ แต่ถายในชุดคำสั่งกับวัสดุข้างในต่างกัน ผลลัพธ์ในการใช้งาน บางชนิด DVD มีลักษณะที่เล็กใกล้เคียงแผ่นนามบัตรก็มี เรียกว่า แผ่น CD Card


5 ข้อการเลือกซื้อ เครื่องดูป Duplicator

28 ตุลาคม 2014


เครื่องดูป Duplicator คือ เครื่องที่ไว้ใช้สำหรับ เบิร์นแผ่น ก๊อปปี้แผ่น ทั้งแบบแผ่นดีวีดี ซีดี ทุกประเภท ทุกชนิด เนื่องจากมีความสามารถสูงในการก๊อปปี้ทุกแบบ ทั้งสามารถก๊อปปี้แบบ Stand Alone คือ มีแผ่นต้นแบบ แค่เสียบปลั๊กไฟกับตัวเครื่อง แล้วก๊อปปี้ ไม่ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ หัวใจของ เครื่องดูป Duplicator คือ สามารถไรท์แผ่น หรือ เบิร์นแผ่น ได้ครั้งละ หลายๆแผ่น จำนวนมาก ซึ่งจะมีหลายลักษณะตามการใช้งานของผู้ใช้ อีกทั้งยังสามารถไรท์แผ่นหลายๆแผ่น ในระยะเวลาที่รวดเร็วทันใจอีกด้วย เหมาะสำหรับธุรกิจปั๊มแผ่น หรือ ทำวิดิโอ ครั้งละมากๆ

1.เลือกตามประเภทการใช้งาน

เครื่องดูป Duplicator มีหลายชนิด แต่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ ของผู้ที่จะนำไปใช้งานด้วยว่า ต้องการไรท์แผ่น เยอะปริมาณเท่าไหร่ จึงจะได้ เครื่องดูป Duplicator ประเภทไหน คือ เครื่อง เครื่องดูป Duplicator จะมีขนาดตั้งแต่ เข้า 1 ออก 5,เข้า1 ออก 10,เข้า1 ออก 15 เป็นต้น คือ แผ่นต้นฉบับ แผ่นที่ 1 และสามารถ ไรท์แผ่นออกมาจำนวนครั้งละ 5 แผ่น ภายใน เครื่องดูป Duplicator มีอุปกรณ์หลักๆ อยู่ทั้งหมด 5 ส่วน โดยแยกการทำงาน กันเป็นระบบ อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

2.เลือกตามคุณสมบัติ ราคาที่เหมาะสม

คุณสมบัติของ เครื่องดูป Duplicator อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นนั้น ก็จะมีตามลักษณะของผู้ที่ต้องการจะใช้ หรือ เพิ่มจำนวนของแผ่นที่จะไรท์ ทั้งนี้ การเชคราคา หรือ คุณสมบัติ ต่างก็มีผลสำหรับการใช้งานในระยะยาว อีกด้วย ควรตรวจสอบคุณสมบัติ ชุดคำสั่งที่มีอยู่ใน เครื่องดูป Duplicator อย่างละเอียด ว่าเหมาะสมกับราคาที่หรือไม่

3.การรับประกันสินค้าหลังการขาย

โดยส่วนใหญ่ เครื่องดูป Duplicator จะมีการรับประกันหลังจากซื้อสินค้า คือ 1 ปี เช่นเดียวกันกับ เครื่องไรท์ หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ โดยรายละเอียดปลีกย่อย เงื่อนไขการรับประกันส่วนใหญ่จะไม่ค่อยแตกต่างกันมากในแต่ละยี่ห้อ เพราะ เครื่องดูป Duplicator ที่มีความทนทานมากๆ การรับประกันอยู่ในระดับมาตรฐาน

4.ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ เครื่องดูป Duplicator

ฟังก์ชั่นการใช้งาน ของ เครื่องดูป Duplicator นั้น ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับ ความเร็วในการเบิร์น ครั้งละมากๆ ชุดตำสั่งที่มีไม่เหมือนกันในแต่ละรุ่น นั้นคือ ฟังก์ชั่นที่ผู้ซื้อควรนำมาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเช่น การ Transfer ข้อมูล ความรวดเร็วในการเบิร์น หรือ การ บัฟเฟอร์ ข้อมูลจากต้นฉบับมายังแผ่นเปล่า ว่าสามารถทำได้ดีหรือไม่

5.อุปกรณ์ เสริม ที่ใช้ควบคู่กับ เครื่องดูป Duplicator

แน่นอนว่า อุปกรณ์เสริมที่ใช้ควบคู่กันกับ เครื่องดูป Duplicator จะต้องมีอย่างแน่นอน เช่น Power Supply หรือ แหหล่งจ่ายไฟ ควรเลือก ซัพพลายที่มีคุณสมบัติเฉพาะที่ใช้สำหรับ เครื่องดูป Duplicator เท่านั้น และ เครื่องสำรองไฟ คงเชคที่ เครื่องดูป Duplicator ว่าใช้กำลังไฟกี่วัตต์ แล้วก็หาเครื่องสำรองไฟ ที่วัตต์เท่ากัน เพื่อป้องกันเครื่องเสียหายจากไฟตก ไฟกระชาก


ก่อนซืิ้อเครื่องไรท์แผ่น ควรถามอะไรกับคนขาย

14 มิถุนายน 2014

1.ต้องถามกับคนขายว่าเป็นเครื่องจีนหรือไต้หวัน

…อย่าหลงกับราคาเพียงอย่างเดียว เพราะนั่นหมายถึงคุณอาจต้องปวดหัวกับของจีน คุณภาพต่ำ  จ่ายไฟไม่พอ power supply เสียเร็ว ขอเตือนว่าอย่าเสี่ยงเพราะเราเจอมาเยอะแล้ว จึงสามารถพูดได้

ซึ่งแน่นอน 100%  ของสินค้าทีเราจำหน่ายผลิตในประเทศไต้หวัน

2.หัว controller

ก็ควรเลือกเฉพาะยี่ห้อ smartcopy,vinpower, ureach แบรนด์นี้จะผลิตในไต้หวัน คุณภาพและงานประกอบจะดีหน่อย เรื่องแรมจะเป็น DDR2 แรม ถ้าคนขายบอกเป็น SD แรม  อย่าไปเอาเป็นเทคโนโลยีเก่าแล้ว หาอะไหล่ยาก

3.ฮาร์ดดิสจำเป็นต้องมีมั้ย

เราตอบได้เลยว่าไม่จำเป็นต้องมี เพราะมีก็ไม่ได้ช่วยให้งานดีขึ้น ไม่ได้ช่วยลดโอกาสในการไรท์แผ่เสีย แต่มีไว้เพืิ่อความสะดวกในการสำรองข้อมูลต้นฉบับที่เราใช้บ่อยๆ เก็บไว้

เพราะต้นฉบับที่เราใช้บ่อยๆ ถ้าเราเก็บเป้นแผ่นไว้โอกาสที่คุณภาพของแผ่นลดลง หรือรอยขีดข่วน เรื่องเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งส่งผลโดยตรงต่องาน ถ้าคุณมีงานที่ต้องไรท์ซ้ำมาสเตอร์เดิมบ่อยๆ ควรมีไว้

4.ยี่ห้อไรท์เตอร์

ใช้ร่วมกับไรท์เตอร์ที่มีขายในท้องตลาดทุกยี่ห้อ ไม่มีไรท์เตอร์ตัวไหนไรท์แล้วคุณภาพงานดีเด่นชัด คุณภาพงานเราจะมองในเรื่องของ คุณภาพแผ่นเปล่าเป็นหลัก ซึ่งจะมีผลอย่างมาก

5.ประกัน

โดยทั่วไปในท้องตลาดจะประกันแค่ 1 ปี แต่เนื่องจากเราเป็นผู้นำเข้าเองโดยตรง และเรามั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา

จึงมีประกันให้ 1 ปี 6 เดือน*

*เฉพาะหัวคอนโทรลเลอร์เท่านั้น power supply ประกัน 1 ปี

**อย่าเสี่ยงกับของคุณภาพต่ำ โดยมองแค่ราคาอย่างเดียว เพราะคุณอาจปวดหัวไม่จบไม่สิ้น


จำหน่ายแผ่น CD DVD Blu-Ray Disc

17 ตุลาคม 2013

เรียนคุณลูกค้าที่เคารพ
ร้าน Thaiduplicator ผู้จัดจำหน่ายเครื่อง COPY แผ่น CD DVD Blu-Ray
และตัวแทนจำหน่ายแผ่น DVD ยี่ห้อ HP อย่างเป็นทางการ
แผ่น DVD -R HP 16x ราคาเริ่มต้นที่ 3.XX
แผ่นหน้าขาว DVD -R 16x ราคาเริ่มต้นที่ 4.XX
รับประกันราคาต่ำกว่าท้องตลาดที่ขายตามพันธุ์ทิพย์
รับตัวอย่างแผ่นฟรีวันนี้ เพียงเมลชื่อที่อยู่มาหาเราตามเมลด้านล่างเพื่อขอรับสิทธิ์แผ่นเปล่าสำหรับทดสอบ


service-duplicator

10 กรกฎาคม 2013

บริการซ่อมบำรุงเครื่องก๊อปปี้แผ่น CD DVD Duplicator โดยทีมงานมืออาชีพจาก SMARTCOPY
ให้บริการในเขต กทม และระแวกใกล้เคียง
ด้วยประสบการณ์จากการค้าขายเครื่อง Duplicator มาหลายปี ทางเราได้รวบรวมอาการเสียต่างๆไว้ดังนี้
1.เครื่อง COPY แผ่น CD DVD อยู่ดีๆแล้วเสียกลางคันยกชุดทั้งหมด
2.อาการไฟหน้าจอ Controller ไฟตกเมื่อเริ่มทำการไร้ทแผ่น
3.ไร้ทแผ่น DVD แล้วไปเปิดกับเครื่องเล่น DVD Player แล้วกระตุก
4.ไร้ทแผ่น CD DVD แล้วแผ่นเสียช่องตัวไร้ทนั้นซ้ำๆ
5.แผ่นที่ไร้ทเสร็จเรียบร้อยแล้วเป็นวง เป็นคลื่นๆ หรือ เป็นวงอ่อนเข้มสลับกันไปมา
6.ในขณะทำการไร้ทแผ่น แล้วมีสถานะขึ้นจากหน้าจอว่า Bad Master Disc
7.ใช้แผ่น CD หรือ DVD บางยี่ห้อแล้วไร้ทเสียเยอะ แต่พอลองแผ่นชุดนี้กับอีกเครื่องแล้วไร้ท ไม่มีปัญหา
8.บริการซ่อมไร้ทเตอร์ที่ไม่มีประกันในไทย เช่นยี่ห้อ Pioneer
9.ไร้ทแผ่นแล้วเกิดอาการ สุ่มเสีย คละกันไปมาแต่ละไดร้ทไม่ซ้ำกัน
10.ระยะเวลาไร้ทแผ่นนานเกิดผิดปกติ

ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ โทรหาช่างผู้เชี่ยวชาญจากทางเราสิครับ ที่เบอร์
087-1089764, 087-5624596


สินค้ามือสอง

16 มีนาคม 2013

Smart Print Robot

แนะนำสินค้าฝากขายครับ

******ขายแล้วครับ
******


Smart Print Robot FX Series 5

29 ตุลาคม 2012

ให้งานการปริ้นแผ่น CD DVD BD เป็นเรื่องง่ายด้วย Auto Printer CD DVD

Lets you use your Epson inkjet printer to automatically burn/label 100 discs.

สั่งการโดยเชื่อมต่อกับ PC ปริ้นได้สูงสุดถึง 100 แผ่น เพียงสั่งงานภายแค่ครั้งเดียว

The Auto Disc Caddie lets you automatically burn/Label up to 100 discs at a time on your Epson Inkjet printer. The Epson inkjet printer prints on paper in auto-feed, yet it labels disc in manual-feed – one disc at a time via manually feeding the caddie. Auto Printer CD DVD the caddie for automated publishing of 100 or more discs using the original Epson printer. With no modification to the printer required, simply attach Auto Printer Sidekick to the printer for automated disc publishing use. Detach the Auto Printer and it is back for paper printing use.

Non-Stop Disc Refilling with First In, First Out Operation
With the patent-pending top-feeding loader, refilling discs is as simple as adding more on top of the existing ones, making it possible to duplicate an unlimited number of discs without interrupting ongoing project. The discs will be processed in FIFO (first in and first out) order.

Time Saving Loading and Unloading Mechanism
Traditional auto-loaders use a robotic arm which moves back and forth to pick up, load and unload discs one at a time. Auto Printer employs independent loader and unloader eliminating redundant arm movements, shortening the cycle time, and increasing the production.

Efficient and Economical
Many traditional all-in-one disc publishers are costly and require expensive proprietary ink cartridges. Auto Printer Sidekick is the most affordable solution to automatically create 6-color, professional-looking discs and to effectively take advantage of separate cartridges to save ink cost.

Warranty
Auto Printer comes with a 1-year limited warranty.

Features

 • Automatic Burning & Labeling
 • 6 color Ink Cartridges
 • Full color printing directly onto discs
 • Flexible Compatibility with Printers
 • Easy Installation
 • 100 Disc Capacity
 • Auto-Loader: Separated loading and unloading mechanism, patent-pending
 • Disc Capacity: 100 discs (may vary on configuration)
 • Media: Inkjet-printable standard 120 mm disc
 • Inkjet Printer:
 • Support Epson 6-color, 6-cartridge, direct-on-disc printers including:
 • Ink Cartridge: Original and compatible ink cartridge or continuous ink supply system (CISS) for the printer
 • Disc Caddie: 40x maximum for CD duplication, 20x for DVD duplication (Blu-ray option upon request)
 • Host PC: PC Windows 2000/XP/Vista/ 32-bit
 • Dimension (W x D x H): 9-1/4″ x 10″ x 9-1/4″ (249 mm x 254 mm x 248 mm)
 • Weight: 2.2 kg; 5 lbs (vary on configurations)
 • Power: 100-240 VAC auto-switching, 50/60 Hz
 • Certification: CE, FCC, UL (power supply)
 • T60   L800

Auto Printer CD DVD Specifications:


princo

22 พฤษภาคม 2012

princo
princoprincoprinco

1 CD-R 56x (Budget) Nobox 50 pcs. – 175 บาท

2 CD-R 56x Nobox 50 pcs. (A) – 178 บาท

3 CD-R 56x Nobox 50 pcs. (White Printable) – 206 บาท

DVD Princo

1 DVD-R 16x (Budget) Cakebox 50 pcs. – 222 บาท

2 DVD-R 16x Cakebox 50 pcs. (A) – 225 บาท

3 DVD-R 16x Cakebox 50 pcs. (White Printable) – 240 บาท

ราคานี้ update ณ 24 พ.ค.2555

 


ผลิตซีดี ซีดีรายงานประจำปี

10 มีนาคม 2012

ซีดีรายงานประจำปี

รับบผลิตแผ่น ซีดีรายงานประจำปี สำหรับศูนย์รับฝากหลักทรัพย์ และ ส่งรายงานเข้าตลาดหลักทรัพย์ ราคาถูกที่สุด ผลิตแผ่นได้รวดเร็ว หลักพันแผ่นวันเดียวเสร็จ

“ซีดีรายงานประจำปี”

 ไรท์ DVD ไม่สกรีนไรท์ DVD พร้อมสกรีนไรท์ CD ไม่สกรีนไร์ CD พร้อมสกรีน
ต่ำกว่า 50 แผ่น17201518
50-99 แผ่น12151013
100-299 แผ่น8126.510.5
300-499 แผ่น7.51169.5
500-999 แผ่น7105.58.5
1,000-1,999 แผ่น6.5957.5
2,000-4,999 แผ่น5.7584.56.75
5,000 แผ่นขึ้นไป5.75 7.54.256.25
การส่งไฟล์ต้นฉบับ:
– ส่งไฟล์ด้วยตนเองที่ Office ของเรา (ดูแผนที่) (เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.30 – 17.30น.)
– ส่งไฟล์งานทางอินเตอร์เน็ต
กรณีไฟล์ไม่ใหญ่ ให้ส่งมาทางอีเมล์ thaiduplicator@gmail.comโดยรับไฟล์งานแบบ *.nrg ,*.zip, *.rar , *.iso,
กรณีไฟล์ใหญ่ ให้ส่งทาง FTP โดยใช้โปรแกรม FileZilla ในการส่งไฟล์ โดย Username และ Password เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางอีเมล์หรือโทรศัพท์
ข้อมูล ftp server ที่ส่งให้มีดังนี้
ftp address: ftp.thaiduplicator.com
username: แจ้งทราบทางอีเมล์ / โทรศัพท์
password: แจ้งทราบทางอีเมล์ / โทรศัพท์
– ส่งไฟล์งานทางไปรษณีย์
ส่งไฟล์งานเป็นแผ่น CD / DVD มาได้ที่
89/229ม.10 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง สมุทรปราการ 10270
กรณีสั่งในนามบริษัท รบกวนเปิดใบ P.O ผลิตซีดี มาที่
thaiduplicator@gmail.com หรือทาง fax.02-1873109 คุณวัชระ ทิพย์อักษร (หนึ่ง)
bank
087-562-4596
Thaiduplicator@gmail.com

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

ข้อความของคุณ

การรับงาน
รับด้วยตนเองที่ Office ของเรา (ดูแผนที่) (เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.30 – 17.30น.)
– บริการจัดส่งให้ถึงที่
**คิดค่าจัดส่งตามระยะทาง (แจ้งให้ทราบก่อนจ้างงาน)
– จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน หรือ EMS
*โดยค่าส่งลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ  ค่าใช้จ่าย
– จัดส่งทางขนส่งเอกชน
เช่น NTC, SDS, TDS, HWL, กิตติวัตร, เชาวลิน แล้วแต่ลูกค้่าสะดวก (เก็บค่าขนส่งปลายทาง)
การชำระเงิน
กรณีบุคคลธรรมดา ต้องวางค่ามัดจำในการจ้างงานก่อน 50% เมื่องานเสร็จ จ่ายอีก 50% ก่อนการจัดส่ง
– กรณีในนามบริษัท ชำระเงินเต็มจำนวนตอนรับงาน
ซีดีรายงานประจำปี

รับผลิตซีดี ดีวีดี

24 ธันวาคม 2011

รับผลิตซีดี ดีวีดี

รับผลิตซีดี

บริการรับ Copy Cd สกรีน cd ดีวีดี โดยทีมงานมืออาชีพจาก Thaiduplicator

อัตราค่าบริการ รับผลิตซีดี ดีวีดี ของเรา(รวมค่าแผ่นแล้ว)
 ไรท์ DVD ไม่สกรีนไรท์ DVD พร้อมสกรีนไรท์ CD ไม่สกรีนไร์ CD พร้อมสกรีน
ต่ำกว่า 50 แผ่น17201518
50-99 แผ่น12151013
100-299 แผ่น8126.510.5
300-499 แผ่น7.51169.5
500-999 แผ่น7105.58.5
1,000-1,999 แผ่น6.5957.5
2,000-4,999 แผ่น5.7584.56.75
5,000 แผ่นขึ้นไป5.75 7.54.256.25

การส่งไฟล์ต้นฉบับ :

– ส่งไฟล์ด้วยตนเองที่ Office ของเรา (ดูแผนที่) (เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.30 – 17.30น.)
– ส่งไฟล์งานทางอินเตอร์เน็ต
กรณีไฟล์ไม่ใหญ่ ให้ส่งมาทางอีเมล์ thaiduplicator@gmail.comโดยรับไฟล์งานแบบ *.nrg ,*.zip, *.rar , *.iso,
กรณีไฟล์ใหญ่ ให้ส่งทาง FTP โดยใช้โปรแกรม FileZilla ในการส่งไฟล์ โดย Username และ Password เราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบทางอีเมล์หรือโทรศัพท์
ข้อมูล ftp server ที่ส่งให้มีดังนี้
ftp address: ftp.thaiduplicator.com
username: แจ้งทราบทางอีเมล์ / โทรศัพท์
password: แจ้งทราบทางอีเมล์ / โทรศัพท์
– ส่งไฟล์งานทางไปรษณีย์
ส่งไฟล์งานเป็นแผ่น CD / DVD มาได้ที่
1/74 ม.5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
กรณีสั่งในนามบริษัท รบกวนเปิดใบ P.O รับผลิตซีดี ดีวีดี มาที่
thaiduplicator@gmail.com หรือทาง fax.02-1873109 คุณวัชระ ทิพย์อักษร (หนึ่ง)
087-562-4596
Thaiduplicator@gmail.com
bank

ชื่อของคุณ (ต้องการ)

อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

ข้อความของคุณ

การรับงาน
รับด้วยตนเองที่ Office ของเรา (ดูแผนที่) (เปิดวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 09.30 – 17.30น.)
– บริการจัดส่งให้ถึงที่
*ฟรีค่าจัดส่งเมื่อยอดสั่งเกิน 10,000 (กทม. และปริมณทล)
ยอดสั่งน้อยกว่านี้คิดค่าจัดส่งตามระยะทาง (แจ้งให้ทราบก่อนจ้างงาน)
– จัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน หรือ EMS
*โดยค่าส่งลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ ค่าใช้จ่าย
– จัดส่งทางขนส่งเอกชน
เช่น NTC, SDS, TDS, HWL, กิตติวัตร, เชาวลิน แล้วแต่ลูกค้่าสะดวก (เก็บค่าขนส่งปลายทาง)
การชำระเงิน
กรณีบุคคลธรรมดา ต้องวางค่ามัดจำในการจ้างงานก่อน 50% เมื่องานเสร็จ จ่ายอีก 50%
– กรณีในนามบริษัท ชำระเงินเต็มจำนวนตอนรับงาน

 


 • ผลิตซีดี รับผลิตซีดี ผลิต CD